" /> Toàn mỹ tổ chức thành công Hội nghị Nhà phân phối 2018 - Toàn mỹ

Toàn mỹ tổ chức thành công Hội nghị Nhà phân phối 2018

Tối ngày 19/3/2018, tại Long Biên Palace, Công ty TNHH MTV Toàn Mỹ Miền Bắc đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng năm 2018 với chủ đề “Thị trường mới – Cơ hội mới – Tiềm năng mới”.

Tham dự Hội nghị có ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà, ông Nguyễn Viết Hà – Phó Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn, cùng Giám đốc các công ty thành viên, Trưởng, Phó các phòng/ban/trung tâm Tập đoàn… và đại diện các nhà phân phối thân thiết của Toàn Mỹ.

Tại hội nghị, ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà đã gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới các nhà phân phối đã gắn bó, đồng hành cùng Toàn Mỹ trong suốt thời gian qua. Năm 2017, thương hiệu Toàn Mỹ đã chính thức được về chung một nhà với Sơn Hà – Tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Đây là tiền đề để Toàn Mỹ có thêm nhiều cơ hội phát triển, sẵn sàng chuyển mình và bùng nổ doanh số, củng cố các thị trường tiềm năng trong và ngoài nước.

Đại diện các nhà phân phối thân thiết của Toàn Mỹ, nhà phân phối Nam Na đã chia sẻ những cảm xúc của mình trong hơn 12 năm hợp tác cùng Toàn Mỹ cho đến ngày nay và sự tin tưởng vào mối quan hệ với Toàn Mỹ sau này (khi về mái nhà chung Sơn Hà).

Khép lại với lời cam kết cùng phát triển từ Ban lãnh đạo Tập đoàn, Hội nghị Nhà phân phối “Thị trường mới – Cơ hội mới – Tiềm năng mới” không chỉ là một lời tri ân gửi tới các quý nhà phân phối – những đối tác thân thiết đã đồng hành và gắn bó với thương hiệu Toàn Mỹ trong suốt thời gian qua, mà còn là cầu nối gắn kết tương lai, tin tưởng vào sự hợp tác ngày càng thành công hơn nữa giữa Toàn Mỹ nói riêng và Sơn Hà nói chung với các quý nhà phân phối.

Dưới đây là một số hình ảnh ý nghĩa tại Hội nghị:

Nhiều sản phẩm của thương hiệu Toàn Mỹ được các nhà phân phối đánh giá cao

Chương trình văn nghệ mở đầu đầy sôi động và cuốn hút

Ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà phát biểu khai mạc chương trình

Ông Lê Viết Trường – Phó giám đốc công ty Toàn Mỹ Miền Bắc phát biểu cảm ơn các nhà phân phối và giới thiệu về định hướng kinh doanh 2018

Đại diện Công ty Toàn mỹ cùng các nhà phân phối nâng ly và chúc nhau một năm phát triển

Không khí ấm áp lan tỏa khắp hội trường

Ban lãnh đạo Tập đoàn Sơn Hà cùng các nhà phân phối chụp ảnh lưu niệm sau chương trình