" /> TOÀN MỸ NỐI YÊU THƯƠNG HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT

TOÀN MỸ NỐI YÊU THƯƠNG HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT

Trong bối cảnh cả nước chung tay cùng đồng bào miền Trung khắc phục những thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra; Công ty CP Tổng Công ty Toàn Mỹ đã tổ chức chương trình từ thiện “Toàn Mỹ nối yêu thương – hướng về miền Trung ruột thịt”.

Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên “hướng về miền Trung ruột thịt”

Miền Trung “hứng chịu” thương đau

Trong những ngày vừa qua các tỉnh miền đã và đang oằn mình chống lại lũ dữ; và các cơn bão liên tiếp. Hậu quả đằng sau là hàng nghìn nhà cửa đã chìm ngập trong biển nước; hoa màu hư hại; gia súc; gia cầm chới với trong làn nước; thủy hải sản trôi đến nơi khác…

Toàn Mỹ nối yêu thương – hướng về miền Trung ruột thịt

Chứng kiến khung cảnh miền Trung tang thương vì lũ chồng lũ, bão chồng bão; Ban lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ Công nhân viên đang làm việc tại Công ty không kìm nén được cảm xúc; và thầm cầu nguyện cho người dân Miền Trung sớm thoát khỏi thiên tai để ổn định lại cuộc sống.

Ông Nguyễn Văn Lương - Tổng Giám Đốc Công Ty
Ông Nguyễn Văn Lương – Tổng Giám Đốc Công Ty

Ngoài việc cầu nguyện trên, bằng hành động thiết thực Lãnh đạo Công ty đã phát động kêu gọi toàn thể cán bộ Công nhân viên đang làm việc tại Công ty với tinh thần “tương thân, tương ái”, “nhường cơm sẻ áo” cùng chung tay góp sức, ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão, lũ gây ra.