TOÀN MỸ ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯ DÂN NGHIỆP ĐOÀN NGHỀ CÁ VIỆT NAM VƯƠN KHƠI BÁM BIỂN

Ngày 29/05/2023, tại Nha Trang, đại diện lãnh đạo Công ty CP Tổng Công ty Toàn Mỹ – công ty thành viên của Tập đoàn Sơn Hà – đã tham dự Hội nghị tuyên truyền về biển đảo, chống khai thác IUU và ký kết Chương trình phúc lợi đoàn viên, ngư dân Nghiệp đoàn Nghề cá Việt Nam.

Tập đoàn Sơn Hà và Công ty Cổ phầnTổng công ty Toàn Mỹ đồng hành cùng đoàn viên,
ngư dân Nghiệp đoàn Nghề cá Việt Nam.

Theo biên bản thỏa thuận, Tổng Công ty Toàn Mỹ sẽ triển khai chương trình giá bán ưu đãi trên các sản phẩm, dịch vụ cho đoàn viên Nghiệp đoàn nghề cá trên cả nước; Cam kết về chất lượng, bảo dưỡng, bảo hành đối với các sản phẩm bán ra; Hỗ trợ Nghiệp đoàn nghề cá Việt Nam trong công tác tuyên truyền về biển, đảo và chức năng, nhiệm vụ của Nghiệp đoàn đến các đoàn viên.

Các sản phẩm của Toàn Mỹ trưng bày tại Hội nghị.

Cũng tại Hội nghị, Công ty CP Tổng công ty Toàn Mỹ đã trưng bày và giới thiệu các sản phẩm đang có vị thế số 1 trên thị trường như bồn nước Inox và bồn nhựa nhãn Toàn Mỹ, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng. Đây là các sản phẩm đã góp phần đưa Toàn Mỹ trở thành thương hiệu nổi tiếng được người Việt tin dùng trong suốt nhiều năm qua.

Bồn nước inox Toàn Mỹ được làm bằng chất liệu INOX 304 bền đẹp vượt thời gian, công nghệ dập cổ liền bồn chất lượng châu Âu. Trong khi đó, sản phẩm bồn nhựa Toàn Mỹ được làm chủ yếu từ nhựa nguyên sinh nhập khẩu, không nứt vỡ, không bay màu, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết và đặc biệt là không bị ăn mòn ngay cả với các nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm mặn.

Hoạt động ký kết hợp tác

Chia sẻ tại Hội nghị, ông Phạm Thế Hùng – Phó TGĐ thường trực Tập đoàn Sơn Hà, TGĐ Công ty CP Tổng công ty Toàn Mỹ cho biết: Cùng với các hoạt động sản xuất kinh doanh, trong suốt hành trình phát triển, Tập đoàn Sơn Hà nói chung và Công ty CP Tổng công ty Toàn Mỹ nói riêng luôn chú trọng thực hiện trách nhiệm xã hội bằng những hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Bất cứ khi nào có thể, Toàn Mỹ đều sẵn sàng chung tay hưởng ứng các hoạt động xã hội, hướng tới đồng bào người Việt trên cả nước.

Việc tham gia ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên, ngư dân Nghiệp đoàn nghề cá Việt Nam là một trong những hoạt động nhằm cụ thể hóa mục tiêu mà Toàn Mỹ đang hướng tới.