" /> Nên mua bồn nước inox hay bồn nhựa | Bồn nước Toàn Mỹ giảm giá sốc

Nên mua bồn nước inox hay bồn nhựa?

Nên mua bồn nước inox hay bồn nhựa?

Từ xưa đến nay, bồn chứa là vật dụng thiết yếu để trữ nước phục vụ trong sinh hàng ngày, trong nông nghiệp, chăn nuôi và công nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều bồn nước làm từ nhiều vật liệu như: nhựa; inox; xi măng… Nhưng sự lựa chọn nhiều nhất của người tiêu dùng thường 2 loại bồn nhựabồn nước inox. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm của riêng mình; chính vì thế mà chúng ta luôn phân vân không biết nên mua loại nào. Sau đây, Toàn Mỹ sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi nên mua bồn nước inox hay bồn nhựa.

nên mua bồn nước inox hay bồn nhựa
Nên mua bồn nước inox hay bồn nhựa

Bồn Nước Inox

Ưu điểm:

Sản phẩm được làm từ chất liệu inox thường là inox sus 304 để đảm bảo an toàn thực phẩm. Độ bền có độ bền lên đến 20 năm, được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, hiện đại. Dễ dàng vệ sinh lau chùi các vết bẩn làm vào thân bồn. Bồn nước inox Toàn Mỹ được bảo hành lên đến 10 năm; được cải tiến với công nghệ dập cổ liền thân bồn, lạo bỏ nguy cơ rò rỉ [Click xem thêm công nghệ này]

Nhược điểm:

Được làm từ chất liệu cao cấp inox sus 304 nên giá thành thường khá cao. Các loại inox khác thì không an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm này không thích hợp cho các vùng nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn; do được làm từ inox nên sẽ dễ bị ăn mòn, oxi hoa khi tiếp xác với các loại nước này. Bồn inox có khả năng hấp thụ nhiệt tương đối cao; vào mùa hè nước sẽ bị làm ấm lên, còn vào mùa đông nước theo đó cũng bị giảm nhiệt độ.

»» Xem thêm Bồn Nước Inox Toàn Mỹ [Click Tại Đây]

Bồn Nước Inox Toàn Mỹ
Bồn Nước Inox Toàn Mỹ

Bồn Nhựa Chứa Nước

Ưu điểm:

Sản phẩm bồn nhựa của Toàn Mỹ được sản xuất từ nhựa nguyên sinh, chưa qua tái chế. Cấu tạo gồm 3 lớp nhựa cứng vừa an toàn cho việc trữ nước, vừa dày dặn đảm bảo độ bền sản phẩm. So với bồn inox thì bền nhựa có giá thành rẻ hơn khá nhiều. Với mức giá từ 1,5 triệu đồng trở lên thì bất kỳ gia đình này cũng có khả năng sắm 1 cái. Vào mùa đông hay mùa hè, bạn cũng không phải lo nhiệt độ nước bị ảnh hưởng; do bồn nhựa có khả năng cách nhiệt khá ổn. Một ưu điểm vượt bật nữa là loại bồn này có thể sử dụng được cho cả nước nhiễm phèn, nhiễm mặn mà ko lo bị lủng bồn.

Nhược điểm:

Bồn nhựa có độ bền, độ cứng và tuổi thọ trung bình thấp hơn bồn inox. Việc vệ sinh bồn nhựa cũng mất nhiều công sức, do vết bẩn thường bám chặt vào bề mặt; vì vậy phải thường xuyên lau chùi.

Xem thêm Bồn Nhựa Toàn Mỹ [Click tại đây]

bồn nhựa Toàn Mỹ
Bồn Nhựa Toàn Mỹ

Kết luận

Đến đây chắc bạn cũng đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “nên mua bồn nước inox hay bồn nhựa” rồi phải không. Việc lựa chọn bồn nhựa hay bồn nước inox tùy thuộc điều kiện tài chính của gia đình; và vào vùng nước nơi bạn đang ở thuộc loại nào. Không khó để tìm ra loại bồn nước thích với gia đình bạn phải không nào.

»» Xem thêm Bảng Giá Bồn Nước Inox [Click Tại Đây].