" /> Máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất 2019 | Giá siêu khuyến mãi

Top 5 máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất năm 2019

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất 2019. Hiện nay, sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ đang dần chiếm lĩnh thị trường. Khi mà con người ngày càng có ý thức bảo vệ môi trường, máy nước nóng năng lượng mặt trời là giải pháp xanh giúp tiết kiệm tối ưu mà lại an toàn khi sử dụng. Tận dụng nguồn năng lượng tự nhiên đến từ mặt trời; tránh được các rủi ro khi sử dụng dòng máy nước nóng chạy bằng điện trước đây. Toàn Mỹ xin được chia sẻ các thông tin hữu ích, về các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất 2019 với quý khách.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất 2019
Máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất 2019

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ là gì

Bình nước nóng năng lượng măt trời Toàn Mỹ không sử dụng điện; mà tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên đến từ mặt trời để tạo nên nguồn năng lượng hoạt động. Hệ thống hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên, thông qua khả năng hấp thụ nhiệt cao từ ánh sáng mặt trời của các ống hấp thu nhiệt chân không; ống dầu hoặc tấm kính cường lực dạng thấu kính. Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt thiết bị sẽ làm tăng nhiệt độ nước. Nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thụ. Nhờ có bình bảo ôn, nhiệt độ nước trong bình sẽ giữ nóng được 72 giờ.

Nguyên lý hoạt động máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ
Nguyên lý hoạt động máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ

Máy nước nóng năng lượng mặt trời được chia làm 3 loại sau:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ dạng ống chân không

Đây là dòng máy nước nóng thông dụng và được sử dụng phổ biến ở nước ta hiện nay. Nước được dẫn vào trong các ống hút chân không; nhờ ánh nắng mặt trời nước trong các ống hút chân không được làm nóng lên; rồi được đẩy về bình bảo ổn để lưu trữ. Đây là dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất 2019 có giá thành tầm trung, phù hợp mọi gia đình.

Xem thêm:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ I304 [Click tại đây]

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Elite Toàn Mỹ [Click tại đây]

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ I316 chịu áp (dành cho nước có áp lực >0.3 bar và <3bar) [Click tại đây]

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ NANO (dành cho vùng nước nhiễm phèn, nhiễm mặn) [Click tại đây]

Máy nước nóng năng lượng mặt trời I316 dòng chịu áp
Máy nước nóng năng lượng mặt trời I316 dòng chịu áp

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ dạng ống dầu

Cơ cấu hoạt động tương tự như dạng ống chân không, nhưng được bổ sung thêm dung môi hấp thu nhiệt. Nhờ vậy mà làm nóng nước nhanh hơn, lưu nhiệt lâu hơn. Theo đó mà giá thành cũng cao hơn; rủi ro dùng phải dung môi trong ống khi chẳng may ống bị vỡ cũng có thể xảy ra. Dòng này không này trong top các máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất 2019; Vì vậy mà Toàn Mỹ không cung cấp dòng sản phẩm này

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất 2019 loại tấm phẳng Flat

Loại máy này hấp thụ nhiệt nhờ lớp kính cường lực có cấu tạo dạng thấu kính giúp tăng hiệu suất hấp thu nhiệt. Nguyên lý hoạt động của loại này là bơm dòng nước liên tục; qua ống đồng ở phía dưới tấm hấp thu nhiệt phẳng. Với máy bơm tăng áp giúp cân bằng áp lực nước nóng – nước lạnh trong một hệ thống nước. Đây là dòng máy tốt nhất và có độ bền cao nhất nên giá thành cũng khá cao

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Flat Gold Pressure Toàn Mỹ [Click tại đây]

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng Toàn Mỹ
Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng Toàn Mỹ

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ giá bao nhiêu?

Nhờ sử dụng năng lượng đến từ ánh sáng mặt trời, sản phẩm này sẽ giúp ta tiết kiệm không ít chi phí điện và ga. Do đó nếu tính về lâu dài, thì đầu tư 1 máy nước nóng năng lượng mặt trời là sự lựa chọn tiết kiệm và thực dụng nhất.

Giá thành của máy nước nóng năng lượng mặt trời dao động từ 7 triệu đến 23 triệu; tùy thuộc vào cấu tạo, dung tích và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong đó, dòng máy có giá thành mềm và được yêu thích nhất hiện nay; là dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ I304. Dòng máy hiện đại nhất là dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Flat Gold Pressure. Đây là dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất 2019.

Xem chi tiết giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ [Click tại đây]

Cách chọn mua bình nước nóng năng lượng mặt trời thích hợp

Tùy theo số lượng thành viên trong gia đình mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn dung tích phù hợp. Nếu gia đình bạn có 4 thành viên trở xuống, thì nên chọn bình 120-160 lít. Nếu có từ 5-6 người thì chọn bình từ 160-180 lít. Từ 10 người trở lên có thể chọn bình 200-220 lít. Và nếu gia đình bạn mở nhà nghỉ hay khách sạn thì nên dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời 240 lít trở lên.

Nếu bạn đang sống ở vùng nước nhiễm mặn; nhiễm phèn thì nên chọn máy có ruột bình bảo ôn sản xuất bằng nhựa nano.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ nano dành cho vùng nước nhiễm phèn, nhiềm mặn
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ nano dành cho vùng nước nhiễm phèn, nhiềm mặn

Chọn vị trí có mặt bằng phù hợp để lắp đặt, hướng lắp đặt tốt nhất là hướng Nam, hướng Tây Nam. Nếu bạn đang sử dụng nước có áp lực thì nên chọn dòng máy chịu áp như máy nước nóng năng lượng mặt trời Flat Gold Pressure; hoặc máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ I316.

Khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Toàn Mỹ, bạn sẽ được lắp đặt miễn phí. Được bảo hành đến 5  năm, và được tư vấn chi tiết từng sản phẩm để đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất.

Bồn nước Inox Toàn Mỹ được cải tiến dập cổ liền bồn [Click xem thêm]