" /> Inox 304 là gì | Bồn nước inox | Bảo hành chu đáo nhất năm 2019

Inox SUS 304 là gì?

Inox 304 là gì?

Chúng ta thường nghe nói về các sản phẩm như: bồn nước Inox 304, chậu rửa Inox, máy nước nóng năng lượng mặt…

Những sản phẩm này được làm từ chất liệu Inox 304 hay còn gọi là thép không gỉ bới vì nó có chứa các thành phần với các hàm lượng như sau: Fe, C ~ 0.08$, Cr từ 17,5-20%, Niken từ 8-11%, Mn<2%, Si <1%, P <0,045%, S<0,03%. SUS 304 rất phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới.

Thép 304 chiếm đến 50% lượng thép không gỉ được sản xuất trên toàn cầu ;và chúng được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực: dầu khí xe nâng, thực phẩm, dược phẩm, loa âm thanh…

Bồn nước inox 304
Bồn nước inox 304

Nhà cung cấp uy tín

Các sản phẩm Inox do Toàn Mỹ sản xuất thường được làm từ Inox SUS 304 hoặc Inox 316. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng, cũng như đồ bền và cứng cáp của sản phẩm. Chúng tối chuyên cung cấp các sản phẩm sản xuất từ Inox SUS 304 ngoại nhập

Bồn nước Inox SUS 304 Toàn Mỹ
Bồn nước Inox SUS 304 Toàn Mỹ

Các đặc điểm làm cho SUS 304 trở nên thông dụng

Giá cả phù hợp

Giá SUS 304 có mức giá tầm trung, hoàn toàn phù hợp với chi tiêu mà người dân định ra. Giá inox 304 dựa vào một số nguyên tắc sau: Giá inox nguyên liệu thô + số lượng + gia công cắt lẻ inox. Tùy thuộc vào mức độ cắt lẻ, thời gian gia công mà giá có sự thay đổi ít nhiều.

Xem thêm giá bồn nước inox Toàn Mỹ [Click tại đây]

Độ cứng cao

Khi so sánh với thép nhẹ, thép không gỉ 304 có xu hướng có độ bền kéo cao hơn. Là độ cứng nhằm hỗ trợ tốt việc gia công cắt chấn gọt.

Độ dẻo cao

Thép không gỉ 304 có khả năng tạo hình rất tốt, nó có thể dát mỏng mà không cần gia nhiệt. Điều này làm cho Inox này độc quyền trong lĩnh vực sản xuất các chi tiết Inox.

Ví dụ: chậu rửa, bồn nước inox, bình máy nước nóng năng lượng mặt trời… Ngoài ra, tính chất này còn làm cho Inox 304 được ứng dụng làm dây thắng trong công nghiệp và các phương tiện như ô tô; xe máy; xe đạp…

Xem thêm nên mua bồn nước inox hay bồn nhựa [Click xem thêm]

Chậu rửa Inox 304
Chậu rửa Inox 304

Sức bền kéo cao

Inox 304 hay SUS 304 có độ dẻo dai tuyệt vời khi được hạ đến nhiệt độ của khí hóa lỏng; cũng từ đó mà khám phá ra nhiều ứng dụng ở lĩnh vực này.

Khả năng hóa bền rèn cao

Cái gì cũng có tuổi thọ của nó, inox 304 cũng vậy; khi vật liệu hết hạn, cường lực sẽ giảm và các yếu tố cơ lý tính giảm dần. Chúng ta đưa các vật liệu này vào lò nhiệt và tái chế; thì khả năng khả năng phục hồi các tính chất cơ lý tính khá cao.  Inox 304 lúc đó lại được phục hồi lại trạng thái gần như ban đầu; mà không cần phải nấu phôi nóng chảy trở lại.

Khả năng làm việc ở môi trường nhiệt độ khắc nghiệt

Giống như các loại thép trong dòng Austenitic; thì từ tính của Inox 304 là rất yếu và hầu như là không có. Nhưng sau khi làm việc trong môi trường có nhiệt độ thấp; thì từ tính lại rất mạnh (điều này đi ngược lại với quá trình tôi). Tôi là phương pháp chính để sản xuất ra Inox 304. Người ta sẽ gia nhiệt lên đến 10100C – 11200C; và sau đó sẽ làm lạnh đột ngột bằng cách nhúng vào nước lạnh.

Xem thêm công nghệ dập cổ liền bồn inox 304 [Click tại đây]