" /> GIẢI PHÁP MỚI CHO VẤN NẠN Ô NHIỄM - Toàn mỹ

GIẢI PHÁP MỚI CHO VẤN NẠN Ô NHIỄM

Theo đánh giá của Ngân hàng châu Á, Việt Nam thuộc diện quốc gia thiếu nước. Tài nguyên nước nội địa Việt Nam chỉ đạt mức trung bình kém của thế giới, khoảng 3.600 m3/ người/ năm, thấp hơn mức bình quân toàn cầu là 4.000 m3/người/năm.

Theo báo cáo của Bộ Tài nguyên và Môi trường, tăng trưởng kinh tế, sức ép dân số và chất lượng cuộc sống liên tục gia tăng trong những thập kỷ qua đã dẫn đến tình trạng ô nhiễm, suy thoái và cạn kiệt nguồn nước. Hiện, hầu hết các sông của Việt Nam đều đang có dấu hiệu ô nhiễm ở các mức độ khác nhau. Nhiều khu vực đang thiếu nước ngọt nghiêm trọng.

Thống kê của Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng cho thấy, mỗi năm cả nước có khoảng 9.000 người tử vong và trên 200.000 trường hợp được phát hiện ung thư, một trong những nguyên nhân là do sử dụng nguồn nước ô nhiễm. Mỗi ngày có hơn 2 triệu m3 nước thải chưa qua xử lý tại các khu công nghiệp xả thẳng ra môi trường.

Trong báo cáo được công bố nhân “Ngày nước thế giới” mới đây, Bộ Tài nguyên và Môi trường cho biết, hiện cả nước có gần 300 khu công nghiệp và 615 cụm công nghiệp, trong đó tổng lượng nước thải xả ra khoảng hơn 2 triệu m3/ngày đêm. Với 70% nước thải công nghiệp chưa qua xử lý được xả thẳng ra môi trường đã gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Đặc biệt, tình trạng ô nhiễm nguồn nước đã gây tác động lớn đến cuộc sống người dân và môi trường thủy sinh. Máy lọc nước toàn mỹ mang nguồn nước sạch đế mọi nhà

Máy lọc nước Aquapro