" /> FreeSolar đã chính thức "phủ kín" mái nhà quần thể du lịch FLC Quy Nhơn

FREESOLAR “PHỦ KÍN” MÁI NHÀ QUẦN THỂ DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG SINH THÁI FLC QUY NHƠN

Buổi lễ tuyên bố hệ thống điện mặt trời áp mái FreeSolar đã chính thức “phủ kín” mái nhà quần thể du lịch FLC Quy Nhơn

Ngày 29/9/2029, tại Quy Nhơn; Hệ thống điện mặt trời áp mái FreeSolar đã chính thức “phủ kín” mái nhà quần thể du lịch FLC Quy Nhơn.

Cụ thể, Tập đoàn FLC đã tiến hành ký kết lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái FreeSolar; tại quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn. Buổi Lễ ký kết đã cho thấy một lần nữa về vị thế của FreeSolar trên thị trường năng lượng tái tạo của Việt Nam.

Tập đoàn FLC tiến hành ký kết lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái FreeSolar
Tập đoàn FLC tiến hành ký kết lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái FreeSolar
Sự hợp tác khẳng định chiến lược phát triển bền vững của FreeSolar
Sự hợp tác khẳng định chiến lược phát triển bền vững của FreeSolar

Đại diện Tập đoàn FLC, ông Trần Thế Anh- Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC chia sẻ:

” Như vậy, việc lắp đặt Dự án điện mặt trời áp mái tại FLC Quy Nhơn không những góp phần cung cấp điện năng cho vận hành của quần thể; tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh; mà còn có lợi trong việc giảm tải áp lực lên lưới điện; cũng như giảm lượng khí thải CO2 ra môi trường. Đây cũng là hành động thể hiện sự chung tay góp sức của doanh nghiệp; vì một xã hội sử dụng năng lượng sạch; đúng như định hướng phát triển bền vững mà hệ thống các quần thể nghỉ dưỡng nói riêng; và Tập đoàn FLC nói chung đã theo đuổi trong nhiều năm nay.”

Ông Trần Thế Anh- Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC chia sẻ tại buổi lễ
Ông Trần Thế Anh- Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC chia sẻ tại buổi lễ
Ông Nhữ Văn Hoan - Đại diện nhà cung cấp điện năng lượng mặt trời FreeSolar
Ông Nhữ Văn Hoan – Đại diện nhà cung cấp điện năng lượng mặt trời FreeSolar

Thiếu điện đã không còn là nguy cơ nữa mà trở thành sự thật; khi đó, điện mặt trời áp mái FreeSolar không chỉ giải quyết nhu cầu điện để làm việc; sản xuất, kinh doanh cho các doanh nghiệp; mà còn cung cấp điện sinh hoạt thoải mái cho các hộ gia đình Việt Nam. Các doanh nghiệp Việt; cũng như người dân có thể có thêm nguồn thu lớn từ việc bán điện cho EVN.

Điện mặt trời FreeSolar Toàn Mỹ – Thương hiệu Việt được tin dùng tại Việt Nam

Sự ra đời và uy tín của điện mặt trời FreeSolar Toàn Mỹ một lần nữa khẳng định được thương hiệu Toàn Mỹ trên con đường chăm sóc cho các gia đình Việt; trách nhiệm với cộng đồng, bảo vệ môi trường.

Sự kiện hệ thống điện mặt trời áp mái FreeSolar đã chính thức “phủ kín” mái nhà quần thể du lịch FLC Quy Nhơn đã giúp Toàn Mỹ chúng tôi lấy làm động lực để cùng sáng tạo, mở rộng, đưa cuộc sống xanh đến từng ngôi nhà Việt.

Tham khảo thêm sản phẩm FreeSolar Toàn Mỹ Click here