" /> FREESOLAR – GIẢI PHÁP SINH LỜI CHO MỖI DOANH NGHIỆP VIỆT

FREESOLAR – GIẢI PHÁP SINH LỜI CHO MỖI DOANH NGHIỆP VIỆT

Giải pháp sinh lời từ mái nhà

“ Mái nhà xưởng vốn là tài sản nhàn rỗi chẳng hề sinh lời thì nay đã có thể giúp doanh nghiệp tiết giảm hàng tỉ đồng chi phí tiền điện nhờ đầu tư hệ thống điện mặt trời áp mái”. Đó chính là một trong những thông tin mà clip sau muốn truyền tải tới người đọc; về giải pháp “sinh lời” cho mỗi doanh nghiệp Việt: Hệ thống điện mặt trời áp mái FreeSolar.

Theo ông Nguyễn Văn Cường- Phó Trưởng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc chia sẻ: Với nhu cầu sử dụng điện hiện nay đã vượt lượng điện thiết kế; việc có thêm nguồn điện mặt trời áp mái FreeSolar là giải pháp được khuyến khích nhân rộng.

FreeSolar Toàn Mỹ

Hệ thống điện mặt trời áp mái FreeSolar là một sản phẩm thuộc lĩnh vực năng lượng tái tạo của Tổng Công Ty Toàn Mỹ. Sản phẩm này phù hợp cho các doanh nghiệp; hộ gia đình; cơ sở văn phòng; trung tâm thương mại, khu khách sạn, nhà máy …
FreeSolar sẽ không chỉ hỗ trợ cho Nhà nước tiết kiệm chi phí đầu tư vào các nhà máy nhiệt điện; đường dây truyền tải mà còn tạo điều kiện cho doanh nghiệp; người dân được dùng điện sạch với chi phí cạnh tranh hơn. Do vậy ở tầm vĩ mô thông qua mô hình này; Tổng Công Ty Toàn Mỹ sẽ tham gia vào công cuộc cải thiện chất lượng sống; môi trường của quốc gia ngày càng tốt hơn.

Tham khảo các sản phẩm điện áp mái FreeSolar Toàn Mỹ (Click here)