ĐẦU NĂM 2023, TOÀN MỸ TÍCH CỰC RA QUÂN TĂNG CƯỜNG SẢN XUẤT.

Phát huy tiềm lực và vị thế tại thị trường trong nước, đặc biệt là hai miền Trung & Nam, ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2023, Công ty cổ phần Tổng công ty Toàn Mỹ đã bắt tay vào sản xuất những lô hàng đầu tiên phục vụ cho thị trường.

Thực hiện Chỉ thị số 03/CT-TTg về việc đôn đốc các bộ ngành, địa phương thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kì nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, tại 3 nhà máy lớn của Tổng công ty, các cán bộ công nhân viên đã khởi động làm việc với tinh thần hăng say, phấn khởi, tích cực thi đua, tham gia vào hoạt động sản xuất.

 

Hoạt động của nhà máy Toàn Mỹ ở Bình Dương

Trước dự báo về những khó khăn, thách thức và biến động của nền kinh tế trong năm 2023, Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Tổng công ty Toàn Mỹ đã cam kết đồng lòng, quyết tâm hoàn thành kế hoạch đã đặt ra và đưa Tổng công ty Toàn Mỹ phát triển lên một tầm cao mới đồng thời giữ vững thương hiệu gần 30 năm trong lòng khách hàng.

Hoạt động sản xuất ở nhà máy Cần Thơ.

Không khí làm việc tại nhà máy ở Quảng Nam

Công ty cổ phần Tổng công ty Toàn Mỹ với thời gian hình thành và phát triển là hơn 1/4 thế kỷ, đã và đang không ngừng đổi mới và đầu tư công nghệ hiện đại nhằm khẳng định chất lượng, uy tín của một thương hiệu cao cấp hàng đầu Việt Nam và vươn tầm quốc tế.