HỒ NGỌC HÀ, KIM LÝ CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU CỦA FREESOLAR

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU CỦA FREESOLAR

Ngày 16/9 vừa qua; nghệ sĩ Hồ Ngọc Hà và nghệ sĩ Kim Lý đã trở thành đại sứ thương hiệu của FreeSolar.

Sử dụng năng lượng xanh, năng lượng tái tạo đang là xu hướng; không chỉ trên thế giới mà cả ở Việt Nam để góp phần bảo vệ môi trường; và góp phần giải quyết nguy cơ thiếu điện của Việt Nam vẫn đang hiện hữu.

Đó cũng là một trong những lý do để Tập đoàn quyết định xanh hóa chiến lược kinh doanh; cam kết phát triển bền vững bằng những sản phẩm năng lượng xanh; trong đó, trước mắt là hệ thống điện mặt trời áp mái FreeSolar.

HỒ NGỌC HÀ, KIM LÝ CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU CỦA FREESOLAR
HỒ NGỌC HÀ, KIM LÝ CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU CỦA FREESOLAR

Toàn Mỹ thương hiệu lâu đời uy tín tại Việt Nam

Hơn 25 năm nay, các sản phẩm Toàn Mỹ kinh doanh luôn hướng tới việc “chăm sóc cho các gia đình Việt” và FreeSolar cũng không ngoại lệ. Sản phẩm này phù hợp cho các hộ gia đình; cơ sở văn phòng; trung tâm thương mại; khu khách sạn; nhà máy với mục đích để giảm thiểu hóa đơn tiền điện cho người tiêu dùng cuối; và giảm tải cho lưới điện quốc gia vào những lúc cao điểm.

Cũng chính vì lý do này, hai nghệ sĩ Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã quyết định trở thành đại sứ thương hiệu của FreeSolar. Với mong muốn rằng hai nghệ sĩ sẽ góp phần đưa FreeSolar trở thành sản phẩm quen thuộc của mỗi gia đình Việt; giúp cho cuộc sống mỗi gia đình Việt trở nên tốt đẹp hơn.

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU CỦA FREESOLAR
CẶP ĐÔI NỔI TIẾNG TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU CỦA FREESOLAR

FreeSolar sẽ luôn đồng hành cùng hai đại sứ thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng; mang lại giá trị thực cho cộng đồng với các sản phẩm chất lượng cao; dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp nguồn năng lượng sạch và đầu tư sinh lời!

25 năm thương hiệu Toàn Mỹ