CÔNG TY CP TỔNG CÔNG TY TOÀN MỸ BỔ NHIỆM LÃNH ĐẠO CẤP CAO

Nhằm kiện toàn bộ máy hoạt động để triển khai thực hiện tốt các kế hoạch kinh doanh sắp tới; Tập đoàn Sơn Hà đã bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao phụ trách; Công ty CP Tổng Công ty Toàn Mỹ.

Theo đó; ngày 14/4/2021 Tập đoàn Sơn Hà đã bổ nhiệm; ông Dương Tấn Hải – Hàm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đảm nhiệm vị trí; Phó TGĐ thường trực Công ty CP Tổng Công ty Toàn Mỹ; Trước khi “đầu quân” cho Sơn Hà; ông Hải đã từng đảm nhận vị trí; Tổng Giám đốc điều hành công ty Việt Nhật ECO; Phó TGĐ Tập đoàn Thành Thành Công (TTCG) – kiêm TGĐ Công ty Thành viên của Tập đoàn; CEO Công ty cổ phần ELMICH Miền Nam;…

Tại buổi lễ; ông Nguyễn Viết Hà – Tổng Giám đốc Tập đoàn đánh giá cao; những thành quả mà Tổng Công ty Toàn Mỹ đã đạt được trong thời gian qua; đặc biệt đã trở thành một trong những công ty thành viên xuất sắc; vượt kế hoạch kinh doanh trong năm 2020 với những con số tăng trưởng ấn tượng. Thành quả này có được là nhờ sự chỉ đạo; tài tình của Ban lãnh đạo cùng sự cố gắng nỗ lực và đồng lòng; của toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

“Thời gian tới; chúng ta sẽ đối mặt với thử thách nhiều hơn; nhưng cũng đồng nghĩa với việc thương hiệu Toàn Mỹ sẽ ngày càng khẳng định được vị thế quan trọng; tại thị trường trong nước”. Với niềm tin đó; Tổng Giám đốc Nguyễn Viết Hà; bày tỏ kỳ vọng ông Dương Tấn Hải sẽ là người tiếp bước đưa Toàn Mỹ; tiếp tục phát triển và thành công hơn trên chặng đường mới.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ; Ông Dương Tấn Hải – Hàm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sơn Hà – Phó TGĐ Thường trực; Công ty CP Tổng Công ty Toàn Mỹ đã trân trọng gửi lời cảm ơn đến; Ban lãnh đạo Tập đoàn; Ban lãnh đạo Công ty Toàn Mỹ đã tín nhiệm; và trao phó trọng trách quan trọng của công ty. Đó vừa là vinh dự; tự hào nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm to lớn; mà ông sẽ dùng tất cả sức lực và tâm huyết của mình để hoàn thành; đưa Toàn Mỹ phát triển lên một tầm cao mới.

Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển; Toàn Mỹ đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu cả nước trong lĩnh vực hàng inox gia dụng ngành nước; tạo được vị thế trên thị trường trong nước cũng như quốc tế. Với chính sách; đúng đắn và chất lượng hàng đầu; các sản phẩm Toàn Mỹ được người tiêu dùng bình chọn; là hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền (từ năm 1999 đến nay); và là “Thương hiệu dẫn đầu hàng Việt Nam chất lượng cao”; đạt Giải thưởng Chất lượng quốc gia; “Top 50 Thương hiệu nổi tiếng nhất tại Việt Nam”; “Thương hiệu nổi tiếng nhất ngành hàng Cơ khí – Kim khí” do VCCI kết hợp với AC Neilsen điều tra.

Năm 2020; mặc dù dịch bệnh Covid 19 kéo đến bất ngờ; gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ nền kinh tế; khiến các doanh nghiệp đứng trước nguy cơ tạm ngừng sản xuất; Toàn Mỹ vẫn vươn mình vượt khó và đạt được những thành tích và doanh thu ấn tượng; Với tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo; Toàn Mỹ sẽ tiếp tục bứt phá và phấn đấu trở thành; một trong những đơn vị dẫn đầu Tập đoàn trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

Ông Nguyễn Viết Hà – Tổng Giám đốc Tập đoàn Sơn Hà chia sẻ tại buổi lễ
Ông Nguyễn Viết Hà – Tổng Giám đốc Tập đoàn Sơn Hà; trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Ông Dương Tấn Hải trên cương vị mới
Từ trái qua phải: Ông Nguyễn Văn Lương – Phó TGĐ Tập đoàn; TGĐ Toàn Mỹ; ông Nguyễn Viết Hà – Tổng Giám đốc Tập đoàn; bà Hoàng Thị Hiệp – Q. Trưởng Ban Nhân sự Tập đoàn; ông Dương Tấn Hải – Hàm Phó TGĐ Tập đoàn; Phó TGĐ thường trực Toàn Mỹ
Ban Lãnh đạo chụp hình cùng các cán bộ quản lý Toàn Mỹ