CẢNH BÁO HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI ĐỐI VỚI SẢN PHẨM MANG THƯƠNG HIỆU TOÀN MỸ

Nhiều năm liền, TOÀN MỸ là doanh nghiệp nằm trong danh sách những công ty sản xuất và phân phối hàng gia dụng uy tín tại Việt Nam;

Những dòng sản phẩm mang thương hiệu TOÀN MỸ đã trở nên quen thuộc; với tất cả các khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

Các sản phẩm mang thương hiệu TOÀN MỸ của chúng tôi đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền về sở hữu trí tuệ tại Cục Sở hữu trí tuệ, thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, trên thị trường đã xuất hiện một số sản phẩm mạo danh thương hiệu TOÀN MỸ, gây nhầm lẫn và ảnh hưởng lớn tới lợi ích của khách hàng cũng như uy tín và hình ảnh của Công ty chúng tôi.

 

 

 

Sản phẩm chính hãng của Toàn Mỹ

Hàng có yếu tố gây nhầm lẫn với thương hiệu TOÀN MỸ

Sản phẩm chính hãng của Toàn Mỹ

Hàng có yếu tố gây nhầm lẫn với thương hiệu TOÀN MỸ.Công ty Cổ phần Tổng công ty Toàn Mỹ không liên kết với bất kỳ doanh nghiệp nào; để sản xuất các sản phẩm khác ngoài các sản phẩm chính hãng mang thương hiệu TOÀN MỸ.Để tránh việc mua phải hàng giả, nhằm đảm bảo quyền lợi; cho Quý khách hàng và Quý đối tác, kính đề nghị quý vị lưu ý một số vấn đề sau:

1. Tất cả các sản phẩm do TOÀN MỸ sản xuất đều có; tên thương hiệu TOÀN MỸ của Công ty-Hình thức như minh họa ở trên;
2. Sản phẩm do TOÀN MỸ phân phối đều được cung cấp đầy đủ hóa đơn bán hàng; của Tổng công ty/ Chi nhánh TOÀN MỸ; và hệ thống các Nhà Phân Phối, Đại lý, Cửa Hàng chính thức;
3. Khách hàng không nên mua hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; không đúng nhãn hiệu TOÀN MỸ, đề phòng sự cố về chất lượng; bảo hành sản phẩm. Chúng tôi kính gửi khuyến cáo đến Quý khách hàng và Quý đối tác; về việc lưu ý khi lựa chọn các sản phẩm do TOÀN MỸ sản xuất và kinh doanh.

TOÀN MỸ rất hoan nghênh các quý khách hàng gửi về cho Công ty chúng tôi; những thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng; giúp chúng tôi kiểm tra xác minh sản phẩm và làm việc; với các cơ quan quản lý nhà nước trong trường hợp cần thiết.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ”
Hotline: 088 977 9090
Website: www.toanmy.com