Bồn nước Inox Toàn Mỹ được cải tiến dập cổ liền bồn

Công nghệ dập cổ liền bồn mới!

Là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bồn nước inox tại Việt Nam. Thời gian vừa qua Toàn Mỹ đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến chất lượng sản phẩm, để mang đến những sản phẩm tốt nhất làm hài lòng người tiêu dùng.Mới đây, Công Ty CP Sản Xuất Kinh Doanh Toàn Mỹ đã cho ra mắt sản phẩm cải tiến mới: bồn nước inox dập cổ liền bồn đầu tiên tại miền nam nước ta. (Dung tích 500 lít – 5000 lít) 

Bồn nước Inox Toàn Mỹ được cải tiến dập cổ liền bồn như thế nào?

Với máy dập thủy lực điều khiển tự động, là dây chuyền tiên tiến hàng đầu thế giới được Toàn Mỹ đầu tư để sản xuất dòng sản phẩm mới này. Công nghệ dập cổ liền đã loại bỏ hoàn toàn đường hàn, các vết ghép nối cổ với thân bồn. Chẳng những làm tăng độ cứng cáp và tính thẩm mỹ mà còn loại bỏ nguy cơ rò rỉ đường hàn ở phần cổ. Điều này giúp nâng cao tuổi thọ cho bồn inox Toàn Mỹ hơn so với các dòng bồn inox đời đầu, tăng thời gian sử dụng sản phẩm.

Công nghệ dập cổ liền bồn inox của Toàn Mỹ

Không phải tự nhiên mà bồn inox Toàn Mỹ lại được nhiều người yêu thích suốt 20 năm qua. Sản phẩm cải tiến này hội tụ mọi ưu điểm của dòng sản phẩm trước như:

  • Bồn được làm bằng chất liệu inox SUS 304L bóng gương, nhập khẩu từ Hàn Quốc, đảm bảo tiêu chuẩn cao về an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Thiết kế vững chãi, nắp khóa thông minh ngăn chặn bụi bẩn xâm nhập vào bồn nước.
  • Toàn Mỹ cam kết các sản phẩm bồn inox do công ty sản xuất luôn đúng độ dày, đúng thể tích và đúng cam kết bảo hành.
  • Khả năng chịu nhiệt cao, chịu nắng tốt của bồn inox Toàn Mỹ đã được kiểm chứng bằng niềm tin của khách hàng trong nhiều năm qua.
Bồn nước inox dập cổ liền của Toàn Mỹ

Bên cạnh đó, sản phẩm được thiết kế sang trọng mà bền vững. Với dung tích đa dạng, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy kích thước phù hợp với yêu cầu của mình (500 lít, 1000 lít, 1200 lít, 1500 lít, 2000 lít…). Bồn nước inox Toàn Mỹ thích hợp sử dụng cho mọi khách hàng, từ hộ gia đình đến trường học, bệnh viện, hay công ty xí nghiệp.

Bằng việc ra mắt dòng sản phẩm bồn inox dập cổ liền bồn, Toàn Mỹ lại tiếp tục khẳng định vị trí của mình trên thị trường bồn nước inox tại Miền Nam. Và chắc chắn một ngày không xa từ nam ra bắc sẽ biết đến sự thành công của thương hiệu Toàn Mỹ.

Xem chi tiết các sản phẩm bồn nước inox Toàn Mỹ tại đây.