TOÀN MỸ CHIA SẺ NỖI ĐAU VỚI ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG SAU LŨ

Tháng 10 vừa qua, người dân nghèo bốn tỉnh Quảng Bình, Nghệ An, Quảng Trị, Hà Tĩnh lại phải nếm chịu cảnh thiên tai: một cơn lũ lớn chưa từng thấy trong nhiều năm. Hàng nghìn ngôi nhà chìm trong dòng nước lũ, những con đường, đồng ruộng hóa thành sông. Bao mồ hôi, công sức tằn tiện, chắt chiu nhiều năm của người dân Miền Trung đã bị “ cơn hồng thủy” cuốn phăng ra sông, ra biển. Nhiều người đã bị cuốn trôi giữa dòng nước dữ và từ đó vĩnh viễn không trở về với gia đình, người thân…..

 

 

Nên từ ngày 27 đến ngày 30/10/2016 vừa qua, nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái và trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, cũng như để chung tay tiếp sức cho đồng bào Miền Trung qua cơn lũ, Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh Toàn Mỹ đã đến hỗ trợ và chia sẽ hai địa phương trong số các khu vực bị lũ lụt nặng ở miền Trung thời gian qua là Quảng Bình và Nghệ An.

 

 

Để công tác hỗ trợ kịp thời và đúng đối tượng, đoàn hỗ trợ Toàn Mỹ đã trao tặng quà trực tiếp cho những bà con nghèo bị thiệt hại nặng và khu vực vùng sâu, vùng xa. Cụ thể tại Tỉnh Nghệ An, đoàn đã đến với bà con xã Hồng Long, Huyện Nam Đàn. Và tại Quảng Bình đoàn đã trực tiếp đến các xã Châu Hóa, Phong Hóa, Thanh Hóa và Lâm Hóa, Huyện Tuyên Hóa. Những khu vực này đa phần các hộ nghèo và bị lũ cuốn trôi nhà cửa, tài sản, và đường sá đi lại khó khăn nên các đoàn cứu trợ khác ít tiếp cận được.

 

 

Trong đợt đầu của chương trình này, Toàn Mỹ đã hỗ trợ hơn 300 hộ dân, mỗi hộ gồm 1 phần quà trị giá 500.000 đồng bao gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm: gạo, đường, dầu, bột ngọt, áo mưa.... Hy vọng với tấm lòng của Toàn Mỹ sẽ chia sẻ phần nào những khó khăn, mất mát của bà con đồng bào miền Trung và sớm khắc phục hậu quả sau lũ.

 

Đây là một trong rất nhiều chương trình từ thiện được Toàn Mỹ thực hiện trên cả nước trong thời gian qua nhằm giúp đỡ bà con vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.