Tin tức

Đào tạo nội bộ được đánh giá là một trong những hoạt động rất được chú trọng và thường xuyên ở Toàn Mỹ nhằm mục đích bổ sung kiến thức, nâng cao vai trò, năng lực của từng cá nhân trong việc xây dựng và phát triển chung của công ty.
>>Xem tiếp
Với “Tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, và đây cũng là một trong những nét văn hóa truyền thống của Toàn Mỹ, hàng năm Toàn Mỹ trích một phần lợi nhuận, để làm các công tác từ thiện, tham gia các chương trình vì cộng đồng, hỗ trợ người nghèo, khuyết tật, lũ lụt…
>>Xem tiếp

Vào lúc 19h00 ngày 25/02/2014, tại nhà hàng White Palace TPHCM (194 Hoàng Văn Thụ, P9, Q. Phú nhuận TPHCM) diễn ra Lễ công bố và trao giấy chứng nhận HVNCL 2014 với chủ đề “ Những giải pháp để làm chủ thị trường mới” sẽ là một bước ngoặt quan trọng, ghi dấu bước tiến mới sau 18 năm phát triển của chương trình.
>>Xem tiếp
Được thành lập vào năm 2003 với khoảng 200 nhân công và nhà máy tọa lạc tại xã An Tây, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, Green Tech là công ty chuyên sản xuất da thuộc, da phủ, da lộn, da tổng hợp theo công nghệ Hàn Quốc để cung cấp cho các công ty hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp sản xuất giày và túi xách cao cấp như: New Balance, Columbia, Geox, Skechers, Adidas, Converse, Michael Kors…
>>Xem tiếp

Nước giữ một vai trò đặc biệt trong đời sống sinh tồn và phát triển của con người. Tuy nhiên nguồn nước đang ngày càng bị ô nhiễm gây ảnh hưởng tới sức khỏe và là mối lo ngại rất lớn trên toàn cầu nên ngày nước thế giới 22/03/2013 có chủ đề về nước với thông điệp “ Nếu tất cả chúng ta cùng nhau chia sẻ, ai cũng có cơ hội sử dụng nước”.
>>Xem tiếp