Tin tức

Ngày 15-4, Đoàn công tác của Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 3 (TPHCM) đã về Bến Tre trao 500 bồn chứa nước cho bà con đang gặp khó khăn bởi hạn, mặn. Món quà tuy không lớn, nhưng chứa đựng tình cảm mặn nồng, sự sẻ chia của cán bộ, nhân dân TPHCM với “xứ mặn” Bến Tre.
>>Xem tiếp
Ngày 26/01/2016, Công ty Cổ phần Sản Xuất - Kinh Doanh Toàn Mỹ phối hợp cùng UBND Thị xã Thuận An đã tổ chức trao tặng nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo của Phường Lái Thiêu, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Bên cạnh đó công ty cũng ghé thăm hội người mù Thị xã Thuận An để tặng quà nhân dịp năm mới. Tham dự buổi lễ có đại diện Công ty Toàn Mỹ, UBND Thị Xã Thuận An, UBND Phường Lái Thiêu, và một số mạnh thường quân cùng tham dự.
>>Xem tiếp

Ngày 16.10.2015, Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh Toàn Mỹ đã trao 100.000.000 đồng cho đại diện Quỹ “Vì người nghèo” thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.
>>Xem tiếp
Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (QUACERT) là tổ chức chứng nhận do Bộ Khoa học và Công nghệ thành lập, trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. QUACERT là một thương hiệu phổ biến gắn với sản phẩm, hàng hoá của doanh nghiệp Việt Nam.
>>Xem tiếp

Vào 17h ngày 21.09 vừa qua, Lễ kỷ niệm 20 năm thương hiệu Toàn Mỹ 21.09.1995 – 21.09.2015 đã được tổ chức long trọng tại trung tâm hội nghị Thanh Bình. Tham dự buổi lễ có nhiều khách mời là các nhà Lãnh đạo qua các thời kỳ của tỉnh Bình Dương, các Sở Ban Ngành, các đối tác chiến lược, đại diện các hiệp hội, đại diện các nhà phân phối, đại lý cùng toàn thể CBCNV Toàn Mỹ.
>>Xem tiếp
Với chủ đề “Chung tay vì biển đảo quê hương”, nhằm hưởng ứng “Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2015”, tại huyện Côn Đảo, trong 2 ngày 8 và 9-6, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh BRVT, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện Từ Dũ TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Nghĩa tình Côn Đảo, nhằm nâng cao nhận thức của nhân dân về vai trò, vị trí chiến lược của biển, đảo Việt Nam nói chung và của Côn Đảo nói riêng.
>>Xem tiếp